image


ทองคำ

Healing Power พลังบำบัดเป็นคุณลักษณะของทองคำบริสุทธิ์ ที่ไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีใดๆ แม้กระทั่งกรดรุนแรง และมีความทนทานสูงต่อการตอบสนองกับธาตุอื่นๆ ยากต่อการที่จะรวมตัวกับออกซิเจน จึงไม่เกิดการขึ้นสนิม ทองคำบริสุทธิ์ จึงสามารถปกป้องมลภาวะที่จะมาทำร้ายผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

image


แร่เงิน

Killing Power รับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 ให้ใช้เป็นตัวฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 650 ชนิด ขนาดอนุภาคนาโนของ Silver อยู่ที่ 50-200 mm. ซึ่งมีพื้นที่ผิวจำเพาะที่เพิ่มผิวสัมผัสจับเชื้อโรคอย่างมหาศาล เป็นปัจจัยสำคัญในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียบางชนิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อแหล่งผลิตเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell)

image


อัญมณี

Gemstone อัญมณีถูกนำมาใช้ในการรักษาสุขภาพร่างกาย อารมณ์ และจิตใจ ตั้งแต่มีการบำบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ ขึ้นอยู่กับผู้รักษาจะเลือกวิธีการักษาแบบใด แต่โดยส่วนใหญ่ที่ใช้กันทั่วโลกนั้น ผู้เชี่ยวชาญจะใช้อัญมณีสำหรับการรักษาสุขภาพร่างกายมากที่สุด

นาโนเทคโนโลยี

"นาโนเทคโนโลยี" หมายถึง เทคโนโลยีประยุกต์ซึ่งเกี่ยวข้องกับการจัดการ การสร้าง การสังเคราะห์วัสดุหรืออุปกรณ์ ในระดับของอะตอม โมเลกุลหรือชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็กในช่วงประมาณ 1 ถึง 100 นาโนเมตร ซึ่งจะส่งผลให้วัสดุหรืออุปกรณ์ต่างๆ มีหน้าที่ใหม่ๆ และมีคุณสมบัติที่พิเศษขึ้นทั้งทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพทำให้มีประโยชน์ต่อผู้ใช้สอยและเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจได้คำว่า นาโน (Nano) เป็นคำที่มีรากศัพท์มาจากคำในภาษากรีก ว่า Nanos ซึ่งแปลว่าแคระหรือเล็ก เมื่อนำคำว่า นาโน มาใช้นำหน้าหน่วยวัดทางวิทยาศาสตร์หรือคณิตศาสตร์ จะหมายถึงขนาดเศษหนึ่งส่วนพันล้านส่วนของหน่วยวัดนั้นคำว่านาโนเมตร มาจากคำ 2 คำมารวมกัน คือ คำว่า "นาโน"กับ "เมตร" ดังนั้นคำว่านาโนเมตร จึงหมายถึงหน่วยวัดที่มีขนาดเท่ากับ "เศษหนึ่งส่วนพันล้านส่วนของหนึ่งเมตร" นั่นคือ ขนาด 1 นาโนเมตรนั้นมีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผมมนุษย์ประมาณ 8 หมื่นถึง 1 แสนเท่า โดยขนาดสิ่งของที่เล็กที่สุดที่มนุษย์สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่านั้นมีขนาดประมาณ10,000 นาโนเมตร ดังนั้นขนาดหนึ่งนาโนเมตรจึงเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า หรือแม้แต่การใช้กล้องจุลทรรศน์ธรรมดา ดังนั้นการที่นักวิทยาศาสตร์จะสามารถมองเห็นขนาดเล็ก ระดับหนึ่งนโนเมตรได้นั้นจะต้องให้กล้องจุลทรรศน์ที่มีกำลังขยายสูงมาก เช่น กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน หรือ กล้องจุลทรรศน์ชนิดใหม่ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการศึกษาและวิจัยทางด้านนาโนเทคโนโลยีโดยเฉพาะ

image

กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม

Best Seller

FRA001

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทองคำ เพิ่มการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยครีมท่ีมี SPF 50PA+++ และส่วนผสมของทองคํา บริสุทธ์ิ ซึ่งจะช่วยรักษาความชุ่มชื่นแก่ผิว และปกป้องผิวจากการเผาไหม้ท่ีเกิดขึ้นจากแสงแดด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$30 $30
 

 

Best Seller

FRA002

ไฮโดร ซี ทู ชั่น “น้ำพลังงาน” จากการสังเคราะห์สสารธรรมชาติด้วยนาโนเทคโนโลยี โดยนําเอาอัญมณี ทองคํา และแร่เงิน มาทําให้เกิดอนุภาคขนาดเล็กเท่ากับขนาดของเซลล์มนุษย์ ที่สําคัญอนุภาคเล็กของทองคํานําพาสาร สําคัญในผลิตภัณฑ์ซึ่มสู่ผิว ทําให้เกิดประสิทธิภาพ และปกป้องผิวจากมลภาวะ ทุกชนิด จึงช่วยนําพาสารที่ สําคัญในผลิตภัณฑ์บํารุงผิวสามารถเข้าถึง เพื่อแสดงประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็ว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$25 $25
 

 

FRA003

นวัตกรรมนาโนท่ีช่วยกระชับรูขุมขน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวและลดริ้วรอยแห่งวัย ส่วนผสมท่ีสําาคัญ คือ อาร์แกน ออยล์ ท่ีสามารถซึมลงสู่ผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และเพ่ิมส่วนประกอบ Crocus Chrusanthus Bulb Extract ซึ่งช่วยในการฟื้นฟูผิว และลดริ้วรอย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$68 $68
 

 

sol001

เฟสไวท์ ส่วนผสมของ Arbutin ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการดูแลรักษา กำจัดปัจจัยที่เป็นสาเหตุให้ผิวหมอง คล้ำลบเลือนจุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ด้วยสารสกัดจาก Opuntia Streptacantha คือ ต้นตะบอง เพชร สายพันธุ์ประจำถิ่นของแม็กซิโก ที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์สำคัญ วิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ อีกทั้ง ส่วนผสมของ Aqua Cacteen ซึ่งให้ความชุ่มชื้นได้ดีเนื่องจากมีส่วนประกอบของน้ำสูง เก็บน้ำไว้ได้นาน จึงช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวล และไม่ระคายเคือง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$68 $68
 

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ROOMSP001

โซล เบต้า จีซี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อเพิ่มภูมิต้านทาน ที่มีส่วนประกอบของ เบต้า กลูแคน จากยีสต์ดํา และถั่งเช่าหิมะ ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อหลอดเลือด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$59 $59
 

 

ROOMSP002

โซล เอชทีอาร์. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบําารุงหัวใจ ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากเห็ดหลินจือ ถั่งเช่าสีทอง ถั่งเช่าหิมะ และเห็ดหลินจือ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$80 $80
 

 

ROOMSP003

โซล บีอาร์.เอ็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบํารุงสมอง และสายตาที่มีส่วนประกอบของเห็ดหัวลิงผงผสมสารสกัด จากถั่งเช่า และ Aronia (Chokeberry) เป็นไม้พุ่มที่มีผลไม้ ที่มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$61 $61
 

 

sol012

โซล ไซทอส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้ควบคุมน้ำหนักและดักจับไขมันในอาหาร ที่มีส่วนประกอบของ ตะบองเพชร ชอน ยอน โชว และไคโตซาน ที่สกัดจากเปลือกหอย กุ้ง ปู และถั่งเช่า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$70 $70
 

 

กลุ่มผลิตใช้ในชีวิตประจำวัน

CANDLES003

โซล แฮร์ เซลเลบ แชมพู ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง นุ่มสลวยและเงางาม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง ผมเสีย ผมขาดน้ำหนักเนื่องจากสารเคมีตกค้างที่เส้นผม และหนังศีรษะ รวมถึงเชื้อรา รังแค ที่เกิดจากมลภาวะเป็นพิษ ใช้เพื่อทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$27 $27
 

 

CANDLES002

โซล แฮร์ เซเลบ สมูท แฮร์ คอนดิชั่นเนอร์ Hair celleb Shampoo และ Hair Celleb Smooth Hair Conditioner ใช้ทำความสะอาดเส้นผม หนังศีรษะอย่างล้ำลึก ที่ต้นเหตุของปัญหาผม เช่น เชื้อรา, แบคทีเรีย, ไขมัน ความมันบนหนังศีรษะ. สารเคมีที่เกิดจากการทำสี เปลี่ยนสีผม หรือสารเคมีอื่นๆ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$27 $27
 

 

CANDLES001

โซล แฮร์ ฟิกซ์เจอร์เซรั่ม มีส่วนผสมของ ตะบองเพชร ชอน ยอน โช, อนาเจ้น, ทาคานอล โซล แฮร์ ฟิกซ์เจอร์เซรั่ม บำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วง พร้อมปรับสภาพผมเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$41 $41
 

 

sol020

ไฮโดร โกล ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบน้ำสมุนไพร ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ มะเฟือง ขมิ้นชัน น้ำผึ้ง ว่านหางจระเข้ และพริกพาน ทำความสะอาดผิวกาย ได้สะอาดหมดจด พร้อมทั้งบำรุงผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใส ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดกลิ่น มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียน น่าสัมผัสอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

$17 $17
 

 

image

ส่วนประกอบจากธรรมชาติ
ไม่มีสารเคมีปลอดภัยต่อผิว

image
รับประกันความพึงพอใจ
มาตรฐานสินค้าระดับพรีเมี่ยม
image
มีบริการจัดส่ง
จัดส่งทั่วประเทศผ่านผู้ให้บริการ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้